Trong bài viết lần trước, Liam đã chia sẻ với các bạn 5 cái tên trong top 10 những food stylist nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Các bạn có tò mò về 5 nhân vật còn lại không? Họ là ai? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Top 5: Sean Gravina

Sean Gravina là một food stylist và đầu bếp trẻ, anh đã tốt nghiệp Học viện Du lịch. Sau khi tốt nghiệp, Sean đã bắt đầu sự nghiệp nấu ăn tại The Hilton, Malta. Sau đó, anh quyết định chuyên về ẩm thực Pháp tại Clos Maggiore ở Covent Garden. Anh đã làm việc trong nhà hàng Michelin Star và Michel Ramsey của vị đầu bếp nổi tiếng thế giới Gordon Ramsey, nơi anh bắt đầu tận hưởng mong muốn không bị giới hạn niềm đam mê sáng tạo với thức ăn của mình. Hiện nay, Sean, dù còn rất trẻ, đã trở thành một trong những đầu bếp thành công và food stylist nổi tiếng trên toàn thế giới.

Sean Gravina

Sean

Sean gravina stylist

Sean's food photo

Sean food stylist

Top 4: Strawberries & Co.

“Ngọt ngào” là những gì người ta dùng để miêu tả khi nhìn vào cách sắp xếp món ăn của Strawberries & Co. Đây là một cửa hàng ở Úc hợp tác với khách hàng để cung cấp trang trí các món ăn về dâu tây, bánh và sô cô la. Họ chuyên về thiết kế bó hoa cho cô dâu và chú rể, tuy nhiên họ vẫn có thể thiết kế bất kỳ thứ gì khách hàng yêu cầu. 

Strawberries

Strawberries & Co.

Strawberries & Co. stylist

Strawberries & Co. cake

Strawberries & Co. food stylist

Top 3: Rawtarian

Rawtarian hay còn gọi là Laura-Jane là một cô gái hoàn toàn bình thường cho đến khi cô quyết định trở thành thuần chay. Quyết định của cô cho phép cô tìm kiếm và làm việc rất nhiều để tạo ra công thức nấu ăn dễ dàng, đơn giản, ngon và đẹp hoàn toàn thuần chay. Cô bắt đầu bằng một blog đơn giản và tiếp tục đạt được thành công cho đến khi cô trở thành Rawtarian. Cô không chỉ nấu ăn đơn giản và ngon, mà còn biết tạo kiểu thức ăn mà cô nấu và chụp ảnh công thức nấu ăn của mình để khuyến khích mọi người ăn thức ăn sống. Cuối cùng, cho dù bạn thích thức ăn thuần chay hay không, bạn không thể phủ nhận rằng khả năng tạo kiểu thực phẩm của cô ấy hấp dẫn.

Rawtarian

Rawtarian food

Rawtarian food cake

 

Rawtarian's food

Rawtarian's food photo

Rawtarian's food stylist

Rawtarian's raw food stylist

Top 2: Julia M Usher

Đây là một food stylist thành công. Tình yêu của cô dành cho các loại bánh xuất hiện ở độ tuổi rất trẻ khi cô mới 12 tuổi. Mặc dù Julia làm việc như một kỹ sư cơ khí sau khi tốt nghiệp từ Yale năm 1984, cô không bao giờ quên niềm đam mê nướng bánh của mình. Vì vậy, cô quyết định biến niềm đam mê của mình thành nghề của mình và cô đã tham gia vào Trường Nghệ thuật ẩm thực Cambridge. Hiện nay, Julia là một trong những nhà văn và food stylist thành công nhất trên thế giới. Cô đã viết hai cuốn sách thành công và những khi cô không phải nấu nướng hoặc viết sách, Julia mở thêm những lớp học dạy trang trí thức ăn.

Julia Usher

Julia M Usher

Julia M Usher's food

Julia M Usher's food stylist

Top 1: Ranveer Brar 

Ranveer Brar là một đầu bếp thành công của Ấn Độ và là một food stylist. Niềm đam mê thực phẩm của Brar được lấy cảm hứng từ các nhà cung cấp Kebab địa phương. Đó là lý do tại sao, anh quyết định tham gia Viện Quản lý khách sạn tại Lucknow. Sau khi hoàn thành nghiên cứu của mình ở đó, hành trình của Brar trong ngành công nghiệp thực phẩm đã bắt đầu. Anh đã làm việc trong các khách sạn và nhà hàng khác nhau, cho đến khi  trở thành Ranveer Brar nổi tiếng. Ngoài ra, bên cạnh việc là một đầu bếp và một nhà tạo mẫu thực phẩm, Brar cũng làm việc như một người dẫn chương trình và đánh giá cho các chương trình truyền hình thực phẩm khác nhau.

Brar stylist

Brar's food photo

Brar food photo

stylist Brar

Vậy là 5 mảnh ghép cuối cùng của top 10 các nhà food stylist nổi tiếng nhất của thế giới đã được lộ diện rồi. Thật thú vị phải không nào? Hãy đón đọc các bài viết khác trên trang web của chúng tôi để khám phá ra các nền văn hóa thực phẩm khác nhau cũng như những tips chụp ảnh món ăn thật hữu ích nhé!

Còn nếu như bạn đang cần một bộ ảnh chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp phục vụ cho các hoạt động truyền thông thương hiệu cả online lẫn offline với những yêu cầu cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên hệ LIAM Production để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline : 0981.030.333 (Ms Thu) – 0981.888.600 (Mr Sơn)

Email: liam.foodphotography@gmail.com

Website: https://www.chupanhmonan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/LIAM-Food-Photography/