Như chúng ta đã biết, chiến dịch quảng cáo marketing mạnh mẽ chính là chìa khóa thành công của một doanh nghiệp. 70% các chiến dịch tiếp thị của các nhà hàng đều được thực hiện quảng bá hình ảnh trên các phương tiện truyền thông. Chính vì vậy chụp ảnh món ăn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh doanh nhà hàng, đem thương hiệu và bộ mặt của họ đến với người tiêu dùng. Nếu như món ăn ngon là do bàn tay người đầu bếp tài hoa nhằm giữ lại những thực khách khó tính thì điều đầu tiên lôi kéo họ đến với nơi đây lại chính là những hình ảnh món ăn mà họ nhìn thấy trên các trang mạng online. Vậy nên chụp ảnh món ăn là sự đầu tư thiết yếu của các nhà hàng nếu muốn đạt hiệu quả cao trong kinh doanh ẩm thực.

Dịch vụ chụp ảnh món ăn ngày càng trở nên quan trọng để làm marketing cho nhà hàng

Hãy đến với một ví dụ về đồ ăn vặt. Tất cả mọi người đều biết đồ ăn vặt chiên rán không có lợi cho sức khỏe nếu ăn quá nhiều, nhưng hiếm ai có thể chống lại sự hấp dẫn của nó. Vì sao lại như vậy? Bằng cách nào đồ ăn vặt lại có thể thu hút đến như thế? Có phải do hình ảnh của nó không? Không sai. Đó chính là câu trả lời. Việc chụp ảnh thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mức tiêu thụ đồ ăn nhanh của người tiêu dùng, nhất là trong những năm gần đây – khi mà các phương tiện truyền thông và mạng xã hội trở nên ngày càng phổ biến và rộng rãi hơn.

vì sao chụp ảnh món ăn quan trọng

Chụp ảnh đồ ăn có thể khiến cho những món ăn của bạn trở nên sống động và “thật” hơn trong mắt các khách hàng. Đã bao giờ bạn nhìn thoáng qua ảnh một món ăn trên mạng và tự nhủ nhất định phải đến để thưởng thức nó hay chưa? Tôi tin câu trả lời là rồi. Khách hàng có khả năng đánh giá và nhận thức được vẻ ngoài của những món ăn dù chỉ nhìn lướt qua, vì não bộ sẽ xử lí những hình ảnh đó và kích thích sự “thèm ăn” trong vị giác của họ. Đây cũng là yếu tố quyết định để khách hàng đưa ra sự lựa chọn có đến nhà hàng của bạn hay không. Hình ảnh minh họa của những món ăn càng chất lượng, độ tin cậy của khách hàng đối với nhà hàng càng cao.

nhà hàng cần chụp ảnh món ăn

Chụp ảnh đồ ăn giúp nhà hàng của bạn quảng bá thương hiệu. Khách hàng giao tiếp với nhà hàng của bạn thông qua những hình ảnh món ăn mà họ xem được. Bầu không khí của nhà hàng là một yếu tố rất quan trọng bên cạnh sự ngon miệng của thức ăn. Ví dụ khi các khách hàng được chiêm ngưỡng những bức ảnh về quá trình nấu nướng của các đầu bếp, họ sẽ cảm thấy ấn tượng và an toàn nếu đó là một nơi hợp vệ sinh và sạch sẽ. Điều đó rất hiệu quả trong việc xây dựng niềm tin của khách hàng. Một bức ảnh có thể nói lên rất nhiều điều về nhà hàng của bạn hơn bạn nghĩ đấy!

đầu tư hình ảnh món ăn để thu hút khách hàng

Thế nhưng trong thời đại công nghệ thông tin và mạng xã hội phát triển như bây giờ, hàng ngàn các dịch vụ chụp ảnh đồ ăn mọc lên như nấm. Thật không dễ đối với các nhà hàng để chọn được một dịch vụ uy tín và chất lượng thực sự để gửi gắm và quảng bá thương hiệu. Hãy để Liam Food Photograph giúp bạn! Liên hệ với chúng tôi để có những bức ảnh đồ ăn đẹp mắt và hấp hẫn nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ