Vừa qua, bộ ảnh menu do LIAM Food Photography đã nhận được phản hồi tích cực từ phía T-Korean!

 

T Korean đồ ăn
Văn hóa ẩm thực Hàn Quốc không còn xa lạ đối với văn hóa ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt giữa các nhà hàng Hàn Quốc trên thị trường, ngoài chất lượng thì hình ảnh đưa tới thực khách cũng phải có sự mới lạ và độc đáo.
T Korean có địa chỉ tại: 72 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội, chuyên phục vụ các món ăn truyền thống Hàn Quốc. Sự phóng khoáng về cách thức chế biến và trình bày món ăn của nhà hàng đã tạo cho LIAM rất nhiều cảm hứng khi thực hiện bộ ảnh menu mới nhất cho T-Korean.

T Korean ba chỉ nướng

Đại diện của nhà hàng T Korea đã có những phản hồi sau khi sản phẩm được hoàn thành: “Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với sản phẩm chụp ảnh món ăn của LIAM Food Photography. Sản phẩm này đã giúp nhà hàng có một bộ ảnh menu mới: đẳng cấp hơn và chuyên nghiệp hơn. Đối với chúng tôi, hình ảnh món ăn chân thực, hấp dẫn, cuốn hút được khách hàng là điều chúng tôi tìm kiếm trong bộ ảnh menu mới của nhà hàng. May mắn, LIAM  đã đáp ứng đủ các tiêu chí mà chúng tôi đặt ra. Tuy trong quá trình làm việc, các bạn còn nhiều bỡ ngỡ và chưa quen với ẩm thực Hàn Quốc, nhưng các bạn đã hoàn thành tốt với tác phong chuyên nghiệp. Điều này khiến chúng tôi rất hài lòng”

LIAM Food Photography trân trọng cảm ơn ý kiến đóng góp từ nhà hàng T Korean và hy vọng sẽ được hợp tác với T Korean trong các dự án tiếp theo.