Bước chân vào cửa hàng Soya Garden tầng 2, tòa nhà Sunshine, Vũ Phạm Hàm, LIAM đã cảm thấy có điều gì đó trong lành, phấn khích. Phần vì lúc đó là thời điểm cửa hàng chưa quá đông khách, phần vì nằm ở vị trí tầng 2, có nhiều cửa kính xung quang nên cửa hàng ngập tràn ánh nắng. Đối tác Soya Garden tiếp LIAM team trong bầu không khí thật cởi mở, vốn không xa lạ gì ở các startup.

Thị trường đồ uống hiện đang cực kì cạnh tranh với hàng loạt các thương hiệu về trà sữa, cà phê cả trong và ngoài nước, nhưng với hướng đi độc đáo, khác biệt với các sản phẩm xoay quanh hạt đậu nành hữu cơ, CEO của Soya rất tự tin vào sự phát triển của doanh nghiệp mình. CEO của thương hiệu Soya từng có thời gian làm việc tại Nhật Bản, anh học được rất nhiều từ người Nhật, đặc biệt là về khả năng phục vụ và thái độ với những thứ nhỏ nhặt nhất. Cũng vì vậy mà khi bàn bạc concept cho bộ ảnh lần này, anh chia sẻ rất nhiều ý tưởng, nhấn mạnh đến tầm nhìn của Soya cùng nhóm khách hàng mục tiêu, để team LIAM có thể đưa ra một concept chụp ảnh món ăn phù hợp nhất.

Vấn đề khó nhất của concept lần này nằm ở việc vừa phải giữ được sự đơn giản, trong lành khi thể hiện sản phẩm, nhưng cũng không được để những shoot hình chụp trở nên quá đơn điệu, do đặc thù các sản phẩm từ đậu nành đều chủ yếu là tone màu nhạt, đi cùng khay cốc đựng đồ được làm từ gỗ và sứ với tone màu trầm. LIAM team và Soya Garden đã phải trao đổi liên tục trong suốt một tuần trước buổi chụp để có thể thực hiện tốt bộ ảnh sản phẩm này.

Soya Garden cần những hình ảnh ổn nhất để đưa lên các kênh truyền thông online của thương hiệu phục vụ cho campaign sắp tới. Vì thế nếu vô tình lúc nào đó bạn thấy quảng cáo của Soya Garden với hình ảnh sản phẩm, thì LIAM rất tự hào đã góp phần tạo nên những bức ảnh khiến bạn cảm thấy thu hút và muốn một lần ghé đến Soya, thưởng thức thứ đồ uống làm tự hạt đậu nành hữu cơ mà chắc ở Hà Nội này chẳng chỗ nào có cả.

Một số sản phẩm đã hoàn thiện của Soya mà LIAM xin phép được show lên đây cho mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Beancurd truyền thống Fruity Soya Milk Tea - Chanh Leo Fruity Soya Milk Tea - Kiwi Yinyang Nobugana