Bài viết trước chúng mình đã chia sẻ 1 số app chụp ảnh đồ ăn đẹp dành cho các bạn có tình yêu mãnh liệt với check in đồ ăn. Và đến với phần 2 của bài viết NHỮNG APP CHỤP ẢNH ĐỒ ĂN ĐẸP SỐNG ẢO ĐẦY “CHUYÊN NGHIỆP” này chúng mình vẫn còn những thông tin hữu ích khác rất “hay ho” để đợi các bạn khám phá nên đừng lướt qua mà bỏ lỡ nhé.

5. Analog Film

Một trong những app chụp đồ ăn đẹp đang gây sốt cộng đồng đam mê ăn uống và du lịch trải nghiệm hiện nay chính là Analog Film.

Đối với nhiều người yêu thích chụp ảnh phong cảnh và ảnh ngoại cảnh, app này cung cấp 8 bộ màu, tương ứng với 8 thành phố nổi tiếng trên thế giới với những nét đặc trưng màu sắc riêng biệt.

Điển hình như Analog London – Anh với màu sắc đặc trưng là xanh lam trầm nhưng mạnh mẽ, đại diện cho xứ sở “sương mù” Anh Quốc, hay như Analog Paris với sắc hồng đầy mộng mơ, nhưng đậm chất thi ca.

Analog Film với màu sắc đầy “mộng mơ”

Chụp ảnh không chỉ cho mình mà còn cho người nên nhất định đã chụp là phải đẹp. Những bức ảnh đẹp không chỉ câu like mà còn là cách để bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt diệu trong cuộc sống hay những phút giây được thưởng thức món ngon bên bạn bè và những người yêu thương.

6.Afterlight

Đằng sau ánh đèn, một cái tên nói lên nhiều điều. Những bức ảnh tưởng chừng không có gì quá ấn tượng, nhưng dưới sự biến hóa của app chụp ảnh đồ ăn đẹp Afterlight, mọi thứ phi thường đều có thể trở thành sự thật.

 

After light với 74 hiệu ứng chỉnh ảnh cực chất

74 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh cực chất cho phép bạn trở thành “bậc thầy phù thủy” tạo ra những bức hình đẹp có một không hai và thỏa sức chia sẻ cùng bạn bè những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống.

7. Rakuga Cut

Điểm nổi trội của Rakuga so với những apps hiện nay chính là chức năng đơn sắc (part color). Chúng cho phép bạn tô phông nền đen trắng, giữ lại màu những chủ thể cần thiết, nhằm làm nổi bật sự vật mà người dùng mong muốn. Ngược lại, chương trình sửa ảnh cũng có khả năng tô màu cho hình. Với những bức ảnh màu, chương trình sẽ đưa về đen trắng. Sau đó, bằng bút vẽ “color” bạn có thể tô màu lên những chi tiết trên hình mà mình thích.

Rakuga cute cho phép bạn tô màu vào những chủ thể đặc biệt

Vậy là 2 phần của bài viết NHỮNG APP CHỤP ẢNH ĐỒ ĂN ĐẸP SỐNG ẢO ĐẦY “CHUYÊN NGHIỆP” đã kết thúc rồi. Chúc bạn tìm được app chỉnh ảnh phù hợp với mong muốn của mình và cũng đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết khác trên blog của LIAM FOOD PHOTOGRAPHY nhé.

Còn nếu bạn đang cần một bộ ảnh chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp hay chụp ảnh món ăn tại Hà Nội phục vụ cho các hoạt động truyền thông thương hiệu cả online lẫn offline với những yêu cầu cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên hệ LIAM Production để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline : 0981.030.333 (Ms Thu) – 0981.888.600 (Mr Sơn)

Email: liam.foodphotography@gmail.com

Website: https://www.chupanhmonan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/LIAM-Food-Photography/