Thành công của một bộ ảnh chụp món ăn không chỉ phụ thuộc vào ekip chụp ảnh mà còn cần sự phối hợp thật tốt từ phía khách hàng (Client) để cho ra những món ăn đặc trưng được trình bày đẹp nhất, trông ngon mắt nhất và tốc độ ra đồ nhanh gọn. Làm việc với chuỗi nhà hàng ẩm thực Nét Huế, LIAM thực sự cảm thấy thoải mái và hứng khởi vì được kết hợp với một đối tác thực sự “tâm lý”.

https://www.facebook.com/liamfoodphotography/

Sự ăn ý từ phía đối tác luôn được LIAM xếp ở mức cao nhất trong thành công của một bộ ảnh chụp món ăn

Đầu tiên chính là sự nhiệt tình, cởi mở của chính người quản lý nhà hàng. Chị giúp LIAM không mất quá nhiều thì giờ để làm quen với không gian nhà hàng và đặc trưng của thương hiệu để từ đó nhanh chóng đưa ra một concept chụp ảnh món ăn cho phù hợp nhất. Đồng thời support nhiệt tình đội stylist bằng việc chuẩn bị nhiều đồ decor cho món ăn như: rau củ, hành tỏi, rổ, mẹt… Với mỗi món ăn, chị còn tỉ mỉ trang trí và bày biện lại thêm một lần nữa để cố gắng đưa lên một món ăn mà với chị là “hoàn hảo” nhất cả về hình thức cũng như hương vị.

Nét Huế - Bún Huế

Chính nhờ sự nhiệt tình của chị và đội ngũ phục vụ, ekip của LIAM được làm việc trong một bầu không khí thoải mái, thân thiện nên từ đó phát huy tốt hơn khả năng sáng tạo trong từng shoot hình. Kết quả trả lại hoàn toàn đúng như kỳ vọng mà ban đầu phía Nét Huế yêu cầu. Cũng dễ hiểu vì sao Nét Huế là một trong những chuỗi nhà hàng chuyên món Huế hàng đầu ở Hà Nội với 4 nhà hàng nằm trên những con đường đông người qua lại. Chính thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo khiến Nét Huế dễ lấy lòng khách hàng cho dù họ không thực sự đầu tư quá mạnh cho quảng cáo, truyền thông.

Bộ ảnh lần này hợp tác của LIAM với mong muốn đem đến sự lột xác mới cho nhà hàng thông qua việc đầu tư kỹ lưỡng hơn cho phần nhìn nhằm thu hút nhóm đối tượng khách hàng trẻ tuổi. 

Nét Huế - chè Huế

Cùng ngắm nhìn một số sản phẩm đã hoàn thiện của LIAM cho chuỗi nhà hàng Nét Huế, rất sớm thôi, những hình ảnh sẽ được cập nhật trong menu nhà hàng và xuất hiện nhiều hơn trên các kênh truyền thông online của thương hiệu, thu hút bạn đến với Nét Huế để thưởng thức hương vị xứ Huế ngay giữa lòng thủ đô.

Nét Huế - ảnh cuối

Khách hàng: Chuỗi nhà hàng Nét Huế
———— 
LIAM production – Chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp
Hotline:  0981 888 600 (Mr.Sơn) 
Website: https://chupanhmonan.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/liamfoodphotography/