Vậy là Liam đã quay trở lại với mẹo chụp ảnh đồ uống siêu đẹp (phần 2) rồi đây. Hãy cùng chúng mình tiếp tục khám phá những tips hữu ích liên quan đến chủ đề này nhé ^^

5. Sử dụng hỗn hợp nước và glycerin để tạo ra hiệu ứng phủ sương trên ly nước

Cần lớp băng, đá lạnh, tiếng rắc khi lấy ly nước tử tủ lạnh ra? Nghe vui tai nhỉ!

Nhưng sự thật, một nơi chụp ảnh đồ ăn thì sẽ không thể giữ lạnh và sương, và duy trì sương đọng trên thành ly, đặc biệt khi bạn sử dụng ánh sáng nhân tạo.

Tốt thôi, đây là cách cơ bản để sữa chữa nó, và nói được làm từ hỗn hợp nước và glycerin. Làm đầy chai nước với 50% nước và 50% glycerin, trộn lẫn chúng lại với nhau, sau đó phun vào kính với nhiệt độ phòng. Bạn sẽ thấy được hiệu ứng ngưng tụ cực đẹp mà không bị phai dần hoặc trôi.

raspberry-gin-fizz-kombucha-rosemary-charred-lemon-remedy-kombucha-cocktail-drinks-beverage-party

6. Sử dụng những viên đá giả

Đá, một yếu tố cần thiết cho việc chụp ảnh đồ uống, nhưng là một nguyên liệu dễ tan chảy. Trong một phòng nóng, bạn có thể có vài phút với một viên đá trước khi nó không xuất hiện trước mắt bạn, từ chốu cho bạn cơ hội để có được bức ảnh tuyệt vời.

Một vật dụng siêu tiện lợi là một túi gồm những viên đá giả. Chúng nhìn rất thực và sẽ phục vụ bạn thông qua những bức ảnh đồ uống. Khi bạn muốn tạo ra hình dạng của một khối băng trên một cái khay mà tan chảy, chỉ cần đặt khối băng giả của bạn vào nơi bạn muốn và lãm ướt một ít nước trên bề mặt để trông nó thật.

10 Stupefying Diy Ideas: Coffee Shop Outfit turkish coffee sea.Coffee House Interior coffee house girl.Coffee Recipe Food..

7. Hãy sáng tạo với những vật dụng trang trí

Vật trang trí là cách thú vị để thêm vào cuộc sống và màu sắc đối với chụp ảnh đồ uống. Như tôi nhắc đến ở bên trên, sửng dụng các tầng màu trong vật trang trính là một cách mạnh mẽ để thêm một màu sắc và sự quan tâm vào đồ uống của bạn. Nhưng ngoài màu sắc như thêm một chút muối hoặc đường vào ly của bạn sẽ thêm một tầng chú ý và chi tiết bố cục của bạn.

...

Trên đây là phần 2 của những mẹo chụp ảnh đồ uống đẹp. Còn nếu bạn đang cần một bộ ảnh chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp  hay chụp ảnh món ăn tại Hà Nội phục vụ cho các hoạt động truyền thông thương hiệu cả online lẫn offline với những yêu cầu cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên hệ LIAM Production để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline : 0981.030.333 (Ms Thu) – 0981.888.600 (Mr Sơn)

Email: liam.foodphotography@gmail.com

Website: https://www.chupanhmonan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/LIAM-Food-Photography/