Dịch vụ làm menu nhà hàng

Là một người kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, bạn luôn ý thức được vai trò quyết định của hình ảnh trong việc thu hút thực khách đến với nhà hàng của mình. Mọi kênh truyền thông bạn sử dụng để thu hút khách hàng, từ online đến offline đều cần hình ảnh món ăn của nhà hàng bạn làm trung tâm. Nhưng trong nhiều trường hợp, bạn bỏ quên mất thứ mà mọi thực khách khi đến với nhà hàng của bạn đều phải động đến, thứ giúp họ quyết định xem hôm nay nên ăn gì cùng với mọi người. Không thiếu những nhà hàng đầu tư rất nhiều cho decor, banner, poster nhưng lại sử dụng những quyển menu được trình bày thiếu hấp dẫn. Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc cần phải thay đổi quyển menu trong nhà hàng của mình để gây ấn tượng tức thời với thực khách khi họ vào nhà hàng gọi món, dịch vụ làm menu nhà hàng của LIAM Production là một lựa chọn phù hợp với nhà hàng của bạn.

lam-menu-nha-hang

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ làm menu nhà hàng của LIAM

Là một trong những đội ngũ có chuyên môn cao trong lĩnh vực chụp ảnh món ăn, LIAM đã hợp tác với rất nhiều nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội (Khách sạn Melia…) để cho ra đời những bộ ảnh chụp món ăn với concept đầu tư và phù hợp với hình ảnh và thông điệp mà nhà hàng muốn truyền tải đến các thực khách, thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Các đối tác của LIAM có những bên là chuỗi nhà hàng startup mới bước chân vào thị trường (chuỗi đồ uống đậu nành hữu cơ SOYA Garden…), muốn có một bộ ảnh ấn tượng để chào sân, có những bên là các nhà hàng lâu năm, có tên tuổi muốn nâng cấp, thay đổi hình ảnh để tránh bị tụt hậu, vượt mặt trên thị trường cạnh tranh khốc liệt về ẩm thực. Dịch vụ làm menu nhà hàng của LIAM là gói dịch vụ được kết hợp đồng thời với dịch vụ chụp ảnh món ăn giúp các khách hàng có được những sản phẩm hình ảnh liên quan đến nhà hàng hoàn chỉnh nhất phục vụ cho các hoạt động truyền thông online (quảng cáo facebook, google) và offline (biển hiệu, banner, poster, standee, tờ rơi).

Thay thế cho những quyển menu cũ kỹ, nhiều chữ, hình ảnh không đẹp, thiếu hấp dẫn, LIAM dùng chính những hình ảnh đẹp nhất đã chụp về sản phẩm của nhà hàng để tạo nên một menu theo phong cách mới với bố cục kết hợp giữa hình ảnh + chữ + màu sắc hấp dẫn và phù hợp nhất với phong cách mà nhà hàng đã và đang xây dựng, định hướng. Nếu nhà hàng có sẵn ý tưởng để làm menu, các designer chuyên nghiệp của LIAM sẽ nhanh chóng chuyển hóa nó thành các mẫu demo cụ thể, nếu chưa có ý tưởng hoặc ý tưởng vẫn đi theo những lối mòn cũ, LIAM sẽ tư vấn và demo những concept menu phù hợp nhất cho nhà hàng của bạn.

Luôn ghi nhớ, đầu tư làm menu nhà hàng để bạn chinh phục khách hàng ngay khi họ ngồi xuống bàn ăn!

Đừng để khách hàng cảm thấy bị lừa giữa hình ảnh sản phẩm được đầu tư tỉ mỉ trên facebook, website, banner, poster bên ngoài nhà hàng, để rồi cảm thấy thất vọng khi nhìn vào quyển menu với những hình ảnh món ăn chưa thực sự hấp dẫ, quá nhiều chữ làm khách hàng không hình dung được mình sẽ chọn gì cho bữa ăn hôm nay. Một menu nhà hàng chất lượng phải giúp thực khách hình dung một cách chân thực nhất những món ăn họ sẽ gọi, đồng thời thu hút họ thưởng thức những món ăn mới lạ hấp dẫn – những sản phẩm làm nên sự khác biệt của nhà hàng bạn so với các đối thủ. Menu cũng cần trình bày đơn giản, ngắn gọn nhưng chi tiết để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định, giảm thời gian order đồ, tăng hiệu suất làm việc cho chính nhân viên của nhà hàng bạn. Vậy thì, việc làm menu nhà hàng là một sự đầu tư khôn ngoan nhất nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh của nhà hàng trong mắt khách hàng ngay tại chính bàn ăn.

Gói dịch vụ làm menu nhà hàng của LIAM giúp bạn:

  • Lên concept cho menu phù hợp với hình ảnh và phong cách của nhà hàng
  • Tối giản thiết kế menu để thực khách dễ dàng đưa ra lựa chọn
  • Tiết kiệm chi phí triển khai thiết kế nhưng vẫn sở hữu một menu chất lượng
  • Thời gian thiết kế ngắn, giúp nhà hàng nhanh chóng triển khai in ấn kịp đưa vào phục vụ đồng loạt.
  • Dễ dàng nâng cấp, thêm món mỗi khi nhà hàng có thay đổi cho phù hợp với thực khách và các mùa trong năm.

Khi nhà hàng lựa chọn gói dịch vụ chụp ảnh món ăn + làm menu nhà hàng của LIAM, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc làm hấp dẫn hình ảnh nhà hàng của mình trong mắt các thực khách tiềm năng.  Một lần nữa LIAM nhấn mạnh rằng, đừng bao giờ để khách hàng cảm thấy thất vọng, bối rối khi bước chân vào nhà hàng mà không cảm thấy ưng ý khi nhìn vào menu, để rồi phải chọn món một cách không thoải mái. Trải nghiệm khách hàng ở bước cuối cùng trước khi order đồ thường bị rất nhiều bên bỏ qua. Đừng bao giờ khiến khách hàng không muốn quay trở lại nhà hàng của bạn chỉ vì sự thiếu đầu tư cho một thứ mà không nhà hàng nào được phép thiếu. Ngoài quyển menu để bàn, còn có menu treo tường, menu lớn trình bày các món ăn đặc sắc… Dù yêu cầu của nhà hàng bạn có là gì, dịch vụ làm menu nhà hàng của LIAM cũng đều đáp ứng được với hiệu suất tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

  1. Hotline: 0168.566.5626 – 0981.888.600 (Mr Sơn)
  2. Website: https://chupanhmonan.com/
  3. Fanpage: https://www.facebook.com/liamfoodphotography/
  4. Email: liam.foodphotography@gmail.com

menu-nha-hang