Những ngày mùa đông lạnh lẽo thế này, thật chẳng gì ấm áp hơn những bữa ăn quây quần ấm áp bên gia đình, bạn bè ngày vào những ngày cuối tuần thảnh thơi, bỏ lại tất cả những vồn vã ồn ào của cuộc sống xung quanh. Có cơ hội hợp tác với nhà hàng Tokyo Dining, Liam Food Photography hi vọng có thể đóng góp một phần nào trong niềm vui của các bạn.

Tokyo Dining là một nhà hàng có sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách truyền thống và hiện đại của Nhật Bản. Bước vào không gian nơi đây, bạn sẽ thấy cảm giác thoải mái nhưng không kém phần sang trọng nhờ phong cách thiết kế mang hơi hướng trẻ trung mà vẫn có nét tĩnh lặng nhờ những thiết kế từ gỗ mang đậm phong cách đặc trưng của các nhà hàng Nhật Bản. 

Thực đơn của Tokyo Dining cũng vô cùng đa dạng từ món ăn cho đến đồ uống nhờ sự kết hợp tuyệt vời các nguyên liệu giữa hai nền ẩm thực phương Tây và phương Đông. Phong cách trang trí cũng vô cùng tinh tế và hấp dẫn, đem lại cho thực khách cảm giác vừa sang trọng nhưng không mất đi tính chất ấm cúng, gần gũi của một bữa ăn.

tokyo dining

tokyo dining restaurant

toky dining x liam

food in tokyo dining

mì ý Tokyo dining

món ăn tokyo dining

Trên đây là một số hình ảnh của Liam Food Photography có cơ hội hợp tác với nhà hàng Tokyo Dining. 

Còn nếu như bạn đang cần một bộ ảnh chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp phục vụ cho các hoạt động truyền thông thương hiệu cả online lẫn offline với những yêu cầu cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên hệ LIAM Production để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline : 0981.030.333 (Ms Thu) – 0981.888.600 (Mr Sơn)

Email: liam.foodphotography@gmail.com

Website: https://www.chupanhmonan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/LIAM-Food-Photography/