Sau một ngày thứ hai làm việc vất vả, còn gì tuyệt vời hơn khi được quay trở lại chiếc giường thân yêu của mình, nhâm nhi vài ngụm trà và thưởng thức những miếng bánh kem thơm phức, béo ngậy.

bánh dâu velvet

Hiểu được tầm quan trọng và vẻ đẹp của những món ăn, đồ uống , Liam Food Photography luôn tận tâm và sáng tạo để có thể kể cho người xem những câu chuyện, những tâm tình của món ăn qua từng bức ảnh.

bánh matcha

Có cơ hội làm việc với Tổ Koffe trong bộ ảnh với gam màu chủ đạo tươi sáng và giản đơn, Liam Food Photography muốn đem lại cho người xem những phút giây thư thả, bình yên vào thời điểm cơ thể cũng như tâm trí cần được nghỉ ngơi. Tổ Koffee có menu phong phú với nhiều loại bánh khác nhau như bánh dâu tây velvet, bánh trà xanh, bánh chanh leo caramel,… mong muốn đem đến cho thực khách những khoảng thời gian thực sự thư giãn tận hưởng sau những giờ làm việc tất bật. Hãy tạm quên đi thế giới thực tại đầy căng thẳng và bước vào chốn thần tiên của riêng mình.

bánh chanh leobánh quy

Trên đây là một số bộ ảnh chúng tôi có cơ hội hợp tác với Tổ Koffee. Các bạn có thích chúng không? Còn nếu như  bạn đang cần một bộ ảnh chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp phục vụ cho các hoạt động truyền thông thương hiệu cả online lẫn offline với những yêu cầu cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên hệ LIAM Production để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline : 0168.566.5626 – 0981.888.600 (Mr Sơn)

Email: liam.foodphotography@gmail.com

Website: https://www.chupanhmonan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/LIAM-Food-Photography/