Những ngày Tết thảnh thơi cũng đã qua, cuộc sống lại quay trở lại guồng quay vốn dĩ của nó. Mọi người lại tiếp tục bận rộn với những công việc đang bộn bề dang dở. Người đi làm, người đi học, dường như nhịp sống của Hà Nội sau những ngày lễ Tết còn nhộn nhịp tấp nập hơn cả. Mọi người ai ai cũng tiếp tục quay trở lại với những bánh xe công việc còn đang bộn bề dang dở. Làm sao để vừa đảm bảo bữa ăn và sức khỏe của bản thân mà không gây ảnh hưởng tới tiến độ làm việc là câu hỏi chung của hầu hết mọi người, đặc biệt là những nhân viên văn phòng công sở – những người làm việc xuyên trưa ít nhất 8 tiếng một ngày với quỹ thời gian vô cùng ít ỏi.

Chính vì lí do đó, những set lunch của Tường Hân luôn là lựa chọn đầu tiên sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Sự kết hợp giữa nguyên liệu sạch và chế biến tài hoa của đầu bếp đã mang lại cho người thưởng thức những trải nghiệm khác lạ và mới mẻ hơn so với định nghĩa thông thường về “cơm văn phòng”. Bữa cơm trưa sẽ không còn trở thành bữa ăn nhanh chóng qua quýt của người đi làm nữa. Chẳng gì tuyệt vời hơn những set cơm vừa đầy đủ chất dinh dưỡng, vừa ngon như cơm nhà làm thế này phải không nào? Sau những ngày dài ăn các món ăn cổ truyền như nem rán, gà luộc, bánh chưng,…chắc hẳn ai cũng đã ngán ngấy, cơm Tường Hân như một làn gió mới giúp cho các bạn có một bữa ăn ngon miệng để tiếp thêm nhiều năng lượng hơn nữa trong công việc.

cơm văn phòng

cơm Tường Hân

cơm văn phòng Tường Hân

Tường Hân x Liam

Thông qua bộ ảnh hợp tác với cơm Tường Hân, Liam Food Photography hi vọng có thể đem đến cho các bạn một cái nhìn gần gũi và rõ nét nhất về những set cơm trưa văn phòng, đặc biệt là đối với những nhân viên công sở. 

Còn nếu như bạn đang cần một bộ ảnh chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp phục vụ cho các hoạt động truyền thông thương hiệu cả online lẫn offline với những yêu cầu cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên hệ LIAM Production để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline : 0981.030.333 (Ms Thu) – 0981.888.600 (Mr Sơn)

Email: liam.foodphotography@gmail.com

Website: https://www.chupanhmonan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/LIAM-Food-Photography/