Nếu nói mỗi bức ảnh món ăn là một tác phẩm nghệ thuật thì chính các food photograher là những nghệ sĩ tài ba tạo ra chúng. Mỗi nhiếp ảnh gia thực phẩm một phong cách, một câu chuyện khác nhau.

Hôm nay hãy cùng Liam Food Photography làm quen với 7 food photographers nổi tiếng cùng những bức ảnh món ăn đầy sáng tạo của họ nhé!

Natalia Lisovskaya 

Natalia Lisovskaya thường tập trung vào những chi tiết nhỏ nhất trong bức ảnh chụp món ăn của mình. Sở thích của cô là dùng background gỗ để gia tăng sự tương phản và chụp góc cận các món tráng miệng.

Natalia Lisovskaya 

Simone van den Berg

Simone van den Berg thường mang đến những bức ảnh chụp món ăn của mình những màu sắc sặc sỡ nhưng không kém phần tinh tế. Yếu tố ánh sáng kết hợp với cách chơi màu đầy táo bạo đã khiến cho những bức ảnh của cô trở nên vô cùng ấn tượng. Như trong bức ảnh này, Simone van den Berg đã sử dụng gam màu xanh nước biển để làm nổi bật món cà rốt, kết hợp với khăn decor họa tiết hoa khiến người xem liên tưởng đến những bữa tiệc nướng barbecue mùa xuân ngoài trời.

Simone van den Berg

Area 381

Những bức ảnh chụp nguyên liệu món ăn của Area 381 có thể nói đã đạt đến độ hoàn hảo. Sự tinh tế và tỉ mỉ trong cách sử dụng nền trắng kết hợp với sự sắp xếp vô cùng khéo léo của các nguyên liệu làm bánh đã khiến cho Area 381 trở thành một trong những food photographer hàng đầu trên thế giới.

ingredient

Ingrid HS

Có ai nhìn những hình ảnh này mà không muốn ăn ngay cơ chứ? Gạt đi những phương thức chụp hoa quả truyền thống, Ingrid HS đã có sự lựa chọn thông minh và sáng tạo hơn, đó là cắt lát những trái cây mà cô có như cam, chanh, cà chua,..kết hợp với việc xử lí ánh sáng và màu sắc vô cùng tinh tế. Những bức ảnh của cô tạo cho người xem cảm giác tươi mới và tràn đầy sức sống.

Ingrid HS

 B. and E. Dudzinscy

Với hơn 6000 bức ảnh trong food portfolio của mình,  B. and E. Dudzinscy đã làm người xem thực sự ấn tượng. Đầy sắc màu nhưng không kém phần mộc mạc, thân quen kết hợp với cách bố cục vô cùng tinh tế,  B. and E. Dudzinscy đã thành công khi khiến chúng ta không thể rời mắt khỏi khung hình.

 B. and E. Dudzinscy

Trên đây là 5 nhiếp ảnh gia nổi tiếng với những phương thức chụp ảnh đầy sáng tạo của họ. Các bạn thấy thế nào? Hãy đón đọc các bài viết hữu ích khác trên chuyên mục Chụp ảnh món ăn của Liam Food Photoraphy nhé!

Còn nếu như bạn đang cần một bộ ảnh chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp phục vụ cho các hoạt động truyền thông thương hiệu cả online lẫn offline với những yêu cầu cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên hệ LIAM Production để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline : 0981.030.333 (Ms Thu) – 0981.888.600 (Mr Sơn)

Email: liam.foodphotography@gmail.com

Website: https://www.chupanhmonan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/LIAM-Food-Photography/