Menu nhà hàng cung cấp vô số những hình ảnh món ăn ngon mắt, độc lạ, nhưng phần dành cho đồ uống lại thường xuyên bị bỏ qua.

Chụp ảnh đồ uống là một phần trong các gói chụp ảnh món ăn được các nhà hàng lớn sử dụng cho mục đích làm menu, quảng bá hình ảnh tới khách hàng. Phần dành cho đồ ăn luôn được ưu tiên chụp chi tiết, tỉ mỉ còn phần dành cho đồ uống thường sơ sài và hay bị bỏ qua.

conifer drink

LIAM Food Photography đã làm việc với những khách hàng là các nhà hàng cao cấp, chuỗi nhà hàng có uy tín, tên tuổi trên địa bàn các tỉnh miền Bắc và nhận ra các khách hàng đang chưa chú trọng vào menu đồ uống.

Có nhiều lí do dẫn tới vấn đề này:

  • Đồ uống trong nhà hàng của bạn quá ít, nên thường không ai thuê riêng chụp ảnh đồ uống cả.
  • Đồ uống trong nhà hàng không đặc sắc, đa phần chỉ là nước, bia đóng chai hình thức không bắt mắt, không cần thiết phải cho vào menu.
  • Nhà hàng không đủ chi phí để thực hiện riêng chụp ảnh món ănchụp ảnh đồ uống.
  • Nhà hàng chỉ chú trọng tới sản phẩm chính (món ăn), sản phẩm bổ sung (đồ uống) không quan trọng.

Vậy chụp ảnh đồ uống có thực sự không quan trọng? Điều này đúng nếu bạn đồng ý rằng việc bán đồ uống trong nhà hàng của bạn không sinh lời! Điều này là hoàn toàn sai, phải là ngược lại mới đúng, bán đồ uống thậm chí còn sinh lời nhiều hơn mà chi phí bỏ ra lại không cao so với việc chuẩn bị các món ăn.

Fruity Soya Milk Tea - Kiwi

Vậy tại sao bạn lại để mảng kinh doanh mang lại lợi nhuận một cách dễ dàng như vậy vào một xó chỉ vì những lí do ở trên. Tất nhiên không phải nhà hàng nào cũng có một menu đồ uống đẹp – độc – lạ để show cho khách hàng. Nhưng kể cả với những món đồ uống thông dụng nhất như bia chai, nước ngọt, nếu biết cách bạn vẫn có thể có những tấm ảnh ưng ý đi kèm vào menu. Điều này vừa tăng tính chuyên nghiệp, vừa giúp gợi ý cho khách hàng hãy gọi thêm đồ uống khi thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng của bạn.

LIAM Food Photography sẽ thay bạn làm nổi bật những món đồ uống thông qua những bộ ảnh đồ uống chất lượng, đa dạng, mới lạ. Hãy lựa chọn chúng tôi.

Xem các dự án chúng tôi đã thực hiện: https://chupanhmonan.com/

Để nhận báo giá, xin mời quý vị xem tại : chupanhmonan.com/bao-gia

Hotline: 0989.15.92.82 –  0981.888.600

Email: liam.foodphotography@gmail.com