Chụp ảnh món ăn đẹp – Dịch vụ chụp món ăn chuyên nghiệp cho nhà hàng

Chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp – dịch vụ chụp ảnh món ăn, sản phẩm đẹp không thể thiếu cho nhà hàng

LIAM Food Photo hiểu rằng hình ảnh món ăn là tấm vé đầu tiên để các nhà hàng mở cửa thâm nhập vào thị trường ẩm thực đầy sôi động và thách thức. Không chỉ đơn giản là để quảng bá sản phẩm, hình ảnh món ăn như một lời khẳng định quyết đoán của nhà hàng về câu hỏi: “Chúng tôi là ai?”. Vì thế chụp ảnh món ăn cần được đầu tư, chú trọng, đòi hỏi thái độ nghiêm túc trong việc xây dựng một chiến lược hình ảnh trọn vẹn cho nhà hàng.

Beancurd truyền thống

 

Những lưu ý khi chụp ảnh món ăn – đồ uống 

  • Lựa chọn một ekip chụp ảnh uy tín, có kinh nghiệm chụp ảnh món ăn đã có được sự tin tưởng của những khách hàng lớn. Sản phẩm của họ bạn hoàn toàn có thể tận mắt đánh giá trên chính website (tránh những thợ chụp ảnh món ăn lấy cắp ảnh trên mạng về, bạn có thể phân biệt thông qua logo hoặc chữ kí in chìm trong ảnh).
  • Sắp xếp một khoảng thời gian thích hợp cho buổi chụp hình (nên vào ban ngày và trời nắng đẹp một chút).
  • Chuẩn bị những món ăn mà bạn muốn quảng bá một cách ngon miệng và đẹp mắt nhất có thể (bên chụp ảnh sẽ còn làm chúng tuyệt vời hơn).
  • Hỗ trợ ekip chụp setup không gian cho buổi chụp hình, giúp những món ăn của bạn xuất hiện mang theo một góc hình ảnh nhà hàng thật tự nhiên và đẹp mắt.

Nếu bạn là người đang tham gia vào lĩnh vực kinh doanh đồ ăn thức uống, đừng quên mất việc làm nổi bật hình ảnh các sản phẩm của mình bằng việc những hình ảnh chất lượng. 

conifer drink

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHỤP ẢNH MÓN ĂN LIAM Food Photo

  • LIAM có những thiết bị hàng đầu thị trường chuyên dụng cho chụp ảnh món ăn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • LIAM sở hữu một ekip chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm chụp ảnh món ăn nhiều năm.
  • LIAM cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.
  • LIAM luôn sẵn sàng dành thời gian để lắng nghe ý kiến khách hàng, hiểu mong muốn của khách hàng để đem lại thành quả hợp ý khách hàng nhất,
  • Bạn sẽ có thêm cơ hội được quảng bá hình ảnh món ăn của mình trên các trang mạng của LIAM (website-facebook-flickr,…)

Mời quý khách xem báo giá chụp ảnh món ăn.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ về chụp ảnh món ăn, chụp ảnh đồ uốngchụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhất nhằm mục đích trình bày, quảng bá thương hiệu. Đặc biệt hơn nữa, dịch vụ chụp ảnh món ăn LIAM phổ cập đến TOÀN BỘ CÁC TỈNH MIỀN BẮC (Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Giang, Thái Nguyên….).

Chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp

Phone: 0168.566.5626

Email: liam.foodphotography@gmail.com