Hẹn hò café nghe nhạc mỗi tối giờ không còn là điều gì xa lạ với giới trẻ nữa mà ngược lại, đó thậm chí là món ăn tinh thần không thể thiếu với mỗi chúng ta. Hãy cùng Eventus ghé thăm một trong những địa chỉ café nghe nhạc “chất nhất quả đất” không thể bỏ qua này trong 1 buổi chụp ảnh nhà hàng của LIAM các bạn nhé.

ATC Coffee Music nằm tại Tầng Hầm B1, TTTM Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Quận Hà Đông. Thật dễ dàng nhận ra nếu bạn đi buổi tối vì quán có biển hiệu sáng rõ ngay mặt đường của tòa nhà. Khác hẳn với những chỗ để xe chen chúc chật chội khác, chỗ gửi xe ở đây rộng rãi thoải mái, có tới 2-3 bảo vệ trông và nhiệt tình dắt xe cho khách.

Bước vào cửa quán là một sân khấu với những nhạc cụ chuyên nghiệp như guitar thùng, guitar điện, trống percussion, đàn organ… cùng dàn âm thanh đồng bộ từ loa tổng, loa monitor, amply, mixer “hịn”.. mang tới một không gian âm nhạc thực sự.

Khác với những quán café khác, ATC Coffee Music có diện tích khá rộng rãi, khoảng hơn 200 m2 và có sức chứa lên tới hơn 100 chỗ ngồi. Sẽ không còn cảm giác ghế nọ san sát ghế kia, người nọ ngồi chạm vào người kia như một số quán nhỏ khác. Ở đây, các bạn sẽ vừa có không gian riêng cho mình với chỗ ngồi rộng rãi thoải mái, nhưng vẫn vừa dễ dàng hoà mình vào không gian âm nhạc chung của quán.

 

Quán được thiết kế theo phong cách phủi, industrial nhưng rất trẻ trung với bàn ghế gỗ cao thấp khác nhau, cách sắp xếp bài trí cũng thật dễ chịu, tối giản hoá mọi góc nhìn như một điều mới lạ trong không gian cực chất.

 

Dưới ánh đèn vàng nhè nhẹ, toàn bộ không gian quán hiện lên thật lung linh, mờ ảo. Quả dễ khiến con người ta quên hết đi những mệt mỏi của một ngày dài!

 

 

Địa chỉ quán: Tầng B1 – Hồ Gươm Plaza – Hà Đông – Hà Nội.

Địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/pg/ATCCoffeeMusic

Hotline: 091 212 57 50

 

Ảnh được chụp bởi LIAM – dịch vụ chụp ảnh món ăn và không gian nhà hàng chuyên nghiệp.