Là một món ăn đặc biệt dân dã, bình dị tuy nhiên bún chả Hà Nội lại gây thương nhớ và khiến biết bao tâm hồn yêu ẩm thực phải mê say.

Sự ra đời của bún chả không có một mốc lịch sử chính xác cũng không ai biết món ăn này được sáng tạo bởi ai. Chỉ biết là từ rất lâu rồi, trải qua biết bao thế hệ, từ thế hệ này sang thế hệ khác, người Hà Nội đã quá quen thuộc với bún chả. Và dường như đây là một món ăn không thể thiếu trong đời sống ẩm thực thường ngày.

Bún chả Hà Nội

Bún chả với những nguyên liệu đơn giản

Bún chả Hà Nội rất mực giản dị. Bún trắng với thịt nướng thơm lừng còn phảng hương than hoa, thêm tô nước chấm đầy đu đủ dầm ăn kèm ít rau sống xanh mát tươi ngon. Nước chấm được pha đầy đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt bởi sự kết hợp giữa các nguyên liệu đơn giản như nước mắm, giấm, đường, tỏi, ớt. Vậy nhưng có lẽ chính những điều giản dị vẹn nguyên trong từng bát bún chả ấy đã khiến tất cả các thực khách yêu quý, say mê đến lạ.

Món ăn giản dị nhưng lại khiến bao thực khách say mê

LIAM FOOD PHOTOGRAPHY cùng TAM CỐC GARDEN

Song, đâu phải ai cũng có cơ hội được thưởng thức tay nghề của người đầu bếp trọn vẹn. Thấu hiểu điều này, kết hợp cùng Tam Cốc Garden, Liam Food Photography lựa chọn phong cách bài trí đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế qua từng bức ảnh. Để từ đó khi thực khách đến với nhà hàng sẽ cảm nhận được sự bình dị và tinh tuý đến lạ của bún chả Hà Nội – một món ăn truyền thống dân tộc.

Liam Food Photography kết hợp cùng Tam Cốc Garden

Trên đây là một số hình ảnh của nhà hàng Tam Cốc Garden mà Liam đã hợp tác thực hiện. Còn nếu như bạn đang cần một bộ ảnh chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp phục vụ cho các hoạt động truyền thông thương hiệu cả online lẫn offline với những yêu cầu cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên hệ LIAM Production để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline : 0168.566.5626 – 0981.888.600 (Mr Sơn)

Email: liam.foodphotography@gmail.com

Website: https://www.chupanhmonan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/LIAM-Food-Photography/