4. Các nguyên liệu cần được sắp xếp hợp lí

Ngoại trừ việc tối ưu màu sắc thì việc đưa nguyên liệu vào ảnh sẽ góp phần giúp tăng vị giác. Đưa nguyên liệu vào ảnh sẽ khiến bạn “nghịch” thoả thích với set hình và tạo nên một bức ảnh độc đáo.

5. Lựa chọn cốc phù hợp với đồ uống

Tránh sử dụng cốc chung trong đồ uống (ví dụ như rượu vang với trà sữa). Ngoài việc khiến đồ uống trở nên vô lí còn khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán. Trong khi đó sử dụng cốc chuyên dụng thì còn làm tăng hình dáng và kích thước thú vị cho đồ uống.

6. Tạo hiệu ứng hơi nước giả

Đặc biệt là mùa hè, chẳng còn gì hấp dẫn hơn là 1 ly nước mát lạnh. Hãy giả lập hiệu ứng hơi nước bằng cách xịt nước hoặc để lạnh cốc nước của bạn. Tuy nhiên phải thật nhanh tay trước khi chúng ta lại cần giả lập lại lần nữa.

Yechiel Orgel is a Commercial Photographer in NYC who focuses on product, still life, food and beverage photography. Call today for more info (718) 809-9200

Trên đây là 6 MẸO CHỤP ẢNH ĐỒ UỐNG CỰC ĐỈNH (phần 2) mà Liam Food Photograph chia sẻ với các bạn. Nếu bạn đang cần một bộ ảnh chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp  hay chụp ảnh món ăn tại Hà Nội phục vụ cho các hoạt động truyền thông thương hiệu cả online lẫn offline với những yêu cầu cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên hệ LIAM Production để nhận tư vấn và báo giá chi tiết.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ